Hệ thống lọc nước đầu nguồn

Cách thức chọn hệ thống lọc nước giếng khoang đảm bảo chất lượng


Cần phải phân tích, kiểm tra nguồn nước trước rồi mới lắp đặt để hệ thống lọc nước được vận hành êm ái và trơn tru, tránh được các sự cố không mong muốn

Cung cấp lượng nước đáp ứng được nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình

Khi mua phải có giấy tờ kinh doanh, giấy bàn giao sản phẩm, ký nhận và nghiệm thu đầy đủ

Khi lắp đặt hệ thống phải có cam kết đảm bảo xử lý được nguồn nước, chính sách bảo hành rõ ràng.
Địa chỉ tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan

Công ty Sài Gòn dẫn đầu thị trường tư vấn, cung cấp hệ thống lọc nước hiện đại hiện nay.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp xử lý nước tại nhà và các khu công nghiệp cao. Hệ thống lọc nước giếng được chúng tôi tư vấn về dịch vụ cụ thể kèm với chi phí lắp đặt tiết kiệm tối đa. Hướng dẫn cho khách hàng tận tình cách vẽ sơ đồ và lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan tối ưu nhất.

Bồn phản ứng:

Số lượng 01 dung tích 500L
Chất liệu: Chất liệu nhựa được làm từ hạt PE nhập khẩu Hàn Quốc vì vậy có khả năng chống ăn mòn, chịu va đập, độ bền cao, cách nhiệt tốt, đặc biệt thích hợp với mọi nguồn nước (bao gồm nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn…) thích hợp để sử dụng tại các vùng biển và có thể chứa được cả hóa chất. Đây là bình chứa nước giếng khoan đã qua thiết bị trộn oxy vào nước chưa lọc xử lý thường được gọi là bể lắng.
Chức năng xử lý chính của máy lọc nước giếng khoan PTGK 02- 2162

Bộ trộn khí ejector:

Chế tạo bằng nhựa uPVC độ bền cao, dễ sử dụng.
Chức năng chính: Cung cấp oxy vào nước giếng khoan giúp tăng khả năng oxy hoá kim loại nặng, khử mùi H2S, giải phóng khí độc hiệu quả.
Số lượng 01
chất liệu Nhựa UPVC

Bơm lọc: (bơm ly tâm trục ngang): Là dòng máy bơm cánh đĩa chuyên dùng cho nguồn nước giếng khoan, độ bền cao, hoạt động ổn đinh ít hỏng hóc.

số lượng: 01
Công suất: 1.5 KW/h
Chức năng chính: Cung cấp nước từ bình phản ứng (oxy hoá kim loại) sang bình lọc chính để xử lý.

Vật liệu:

Vật liệu lọc như cát thạch anh, than hoạt tính gáo dừa, hạt cation làm mềm nước, cát mangan, vật liệu xử lý sắt… là những vật liệu chính hãng của Việt Nam hoặc nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Hàn, Ý, Ấn Độ…


Van vận hành: Van 3 cửa cơ. Tích hợp 3 chế độ: Lọc, sục xả xuôi, sục xả ngược Giúp vệ sinh vật liệu lọc hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản.
Số lượng 02, chế tạo bằng nhựa ABS độ bền cao, an toàn với môi trường nước đạt chuẩn NSF

Phụ kiện đi kèm:

Vật tư đường ống nội tuyến hệ thống bằng uPVC, thay thế sửa chữa dễ dàng, chống UV tốt, Chống bám cặn đường ống hiệu quả.
Phao điện đóng ngắn hệ thống tự động lọc khi hết nước.
Dây điện kết nối hệ thống.
Tủ điện điều khiển hệ thống tự động.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước giếng khoan PTGK 02-1665 là hệ thống lọc Áp lực, vận hành có độ ồn thấp, độ bền cao, ít hỏng hóc, tốc độ lọc cao, chất lượng nước ổn định, đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt QCVN02:2009/BYT.

- Nước giếng khoan từ trạm bơm cấp 1 (Bơm giếng khoan) Qua thiết bị trộn oxy ejector vào bể lắng cát, tại đây cát sẽ được lắng xuống đáy, nước sẽ chảy tràn sang bể chung chuyển, Sau đó, Máy bơm Lọc sẽ hút nước từ bể chung chuyển đẩy qua các cấp lọc theo trình tự sau:

Cấp lọc thứ nhất: Xử lý kim loại nặng, cấp xử lý kim loại nặng có chức năng xử lý các kim loại nặng như sắt, asen.

Cấp lọc thứ 2: cấp lọc Cacbon, Cấp lọc xử lý cacbon có chức năng xử lý mangan, Asen hấp phụ các kim loại còn tồn dư, hấp phụ các loại khí độc, lọc trong, khử mùi.

Nước sau khi qua cấp lọc Cacbon nước lọc sẽ được đẩy qua cấp lọc diệt khuẩn, tại Cấp lọc diệt khuẩn nước lọc sẽ được xử lý vi sinh, diệt khuẩn trước khi cấp vào bể chứa nước sạch để sử dụng..

Nước qua hệ thống thiết bị lọc nước đạt Quy chuẩn QCVN 02:2009/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt.
Cam kết nguồn nước sau lọc qua hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp PTGK 02-1665

Cam kết chất lượng nước sau xử lý các chỉ tiêu Lý hoá Đạt QCVN02:2009/BYT, riêng chỉ tiêu tổng độ cứng <100ppm.

Cam kết hoàn trả tiền 100% nếu chất lượng nước sau xử lý không đúng theo yêu cầu thỏa thuận xử lý giữa hai bên.

Chất lượng nước sau lọc qua thiết bị lọc nước giếng khoan nhiễm sắt, màu vàng, mùi tanh

Chính sách bảo hành

Các trường hợp được bảo hành:
Phần thiết bị van điều khiển: Bị rò rỉ nước do lỗi nhà sản xuất.
Phần bình lọc: Bị rò rỉ, nứt, vỡ do lỗi nhà sản xuất qui định.
Thời gian bảo hành từ 5 – 15 ngày làm việc.
Các trường hợp không được bảo hành:
Phần thiết bị van điều khiển: Bị rò rỉ nước do va chạm, do vận hành sai quy trình, do thiên tai lũ lụt gây ra.
Phần bình lọc: Bị rò rỉ, nứt, vỡ do va chạm gây ra, do thiên tai lũ lụt gây đổ vỡ hệ thống.
Phần thiết bị bơm lọc: khi bị chập, cháy do bị mưa, ngập nước do lũ lụt, thiên tai, do nguồn điện cung cấp không ổn định, không vận hành sục, xả hệ thống đúng quy định của đơn vị lắp đặt thi công.

Sử dụng Nước giếng khoan có đảm bảo an toàn không?

Hiện nay, nguồn nước giếng khoan vẫn được xem là nguồn nước phục vụ sinh hoạt và sản xuất của nhiều người dân từ nông thôn đến thành thị. Bởi đây chỉ cần tốn ít chi phí khoan giếng là đã có thể sử dụng lâu dài mà không cần mất tiền mua.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia khuyến cáo rằng nguồn nước giếng khoan hiện nay đang có nguy cơ ô nhiễm trầm trọng do tốc độ công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ.

Các khu công nghiệp liên tiếp mọc lên, hàng trăm nghìn nhà máy, xí nghiệp được xây dựng trong khi đó tình trạng xử lý nguồn rác thải, nước thải công nghiệp chưa được xử lý triệt để và hiệu quả.

Nông nghiệp thì tình trạng sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu tràn lan, các bao bì đựng thuốc bảo vệ thực vật không được xử lý đúng cách mà bị vứt bừa bãi ra môi trường. Tình trạng xây dựng các khu chuồng trại chăn nuôi nhưng không xây dựng hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi đảm bảo vệ sinh.

Ngày ngày, môi trường tự nhiên phải hứng chịu nguồn nước thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt, nước thải từ hoạt động chăn nuôi.... đã tạo nên mối đe dọa về chất lượng nguồn nước giếng khoan, đe dọa đến sức khỏe của người dân khi sử dụng nguồn nước giếng khoan trực tiếp này.

Nước giếng khoan nhiễm mặn:

Ở các tỉnh miền Tây như Bến Tre, Tiền Giang, Sóc Trăng, Cà Mau... thường xuyên xuất hiện tình trạng nước giếng khoan bị nhiễm mặn, người dân bị thiếu nước sinh hoạt đặc biệt là vào mua khô. Người dân nơi đây phải thường xuyên mua nước ngọt từ các vùng khác để sử dụng. Dẫn tới tốn kém chi phí, làm cho cuộc sống ngày càng khó khăn.
Nước giếng khoan nhiễm sắt, mangan:

Hiện tượng nước giếng khoan có mùi tanh cũng khá phổ biến ở nhiều nơi. Sử dụng nguồn nước bị nhiễm sắt, nhiễm mangan sẽ gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.
Nước giếng khoan nhiễm HCM:

Hệ thống lọc nước đầu nguồn

Chất lượng nước sau khi lọc phụ thuộc vào tỷ lệ và thành phần các vật liệu lọc trong hệ thống lọc nước đầu nguồn. Do nguồn nước tại mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau, vì vậy để cung cấp một hệ thống lọc nước đơn giản hiệu quả với tỷ lệ các vật liệu lọc hợp lý, cần có mẫu nước đầu vào chưa qua xử lý của gia đình bạn để phân tích và tìm ra được giải pháp tối ưu. Hệ thống lọc R/O: Sử dụng công nghệ tinh chế nước bằng màng lọc thẩm thấu ngược RO, Hệ thống lọc nước có khả năng loại bỏ 99% chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và chất vi sinh hay chất độc nguy hiểm như chì, thủy ngân, asen, cadmi, nitrate, amoni...đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn tinh khiết tối đa

Nhưng trước khi kịp mang đi phân tích thì chúng ta đã sử dụng nguồn nước này trong một thời gian rất dài và hàm lượng HCM đã tích tụ dần trong cơ thể và ủ bệnh, gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta.

Và chỉ khi có những biểu hiện bất thường của sức khỏe, chúng ta mới biết để mà mang nguồn nước đi phân tích thì lúc đó mọi thứ đã muộn.

Nước giếng khoan nhiễm canxi:

Can xi hay còn gọi là đá vôi. Ở những nguồn nước gầm có hàm lượng đá vôi cao, nên nguồn nước ngầm ở nơi đây cũng bị nhiễm canxi.

Để nhận biết nước nhiễm canxi rất dễ dàng. Chỉ cần quan sát các thiết bị đựng nước như xô chậu hay ấm đun nước. Khi đun sôi nước mà thấy cặn trắng ở đáy ấm thì chắc chắn nguồn nước bạn dùng đã bị nhiễm đá vôi.

Nguyên nhân gây ra ô nhiễm nước giếng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới ô nhiễm nguồn nước giếng khoan trong đó phải nhắc tới những nguyên nhân chính như:

- Do hệ thống xử lý nước thải ở các khu công nghiệp chưa có hiệu quả. Tình trạng nước thải chưa qua xử lý được xả trực tiếp ra môi trường
- Tình trạng khai thác khoáng sản chưa đảm bảo dẫn tới nước giếng bị nhiễm kim loại nặng
- Tình trạng dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu trong nông nghiệp tác động không nhỏ tới nguồn nước ngầm
- Nước thải từ chăn nuôi xả trực tiếp ra môi trường cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nước ngầm, chất lượng nước giếng khoan.

Việc sử dụng trực tiếp nguồn nước giếng khoan chưa qua xử lý phục vụ sinh hoạt có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người.

Dùng trực tiếp nước giếng khoan để tắm: sẽ gây khô da, khô tóc, viêm da, vàng răng

Dùng nước giếng khoan để giặt giũ: Quần áo thô ráp, ố vàng, nhanh hỏng

Uống phải nước giếng khoan bị nhiễm sắt, mangan, chì, asen.v.v.v sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa, thận, da và lâu dài sẽ có thể tăng nguy cơ mắc ung thư

Trước tình trạng nguồn nước ngầm đang không đảm bảo an toàn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Rất nhiều căn bệnh được kết luận là do sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh gây ra. Để phòng tránh bệnh tật, bảo vệ sức khỏe mà vẫn có thể sử dụng được nguồn nước giếng khoan không đảm bảo này thì Vietnam Water đã nghiên cứu.

Phát triển và cung cấp ra thị trường các hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp rất hiện đại, đảm bảo cho ra nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt QCVN 02:2009/BYT. Chưa hết, còn có thể đạt quy chuẩn chất lượng Việt Nam QCVN 6-1:2010/BYT nếu hệ thống này được trang bị màng thẩm thấu ngược RO

4. 3 lợi ích khi sử dụng Hệ thống lọc nước giếng khoan

Hệ thống lọc nước giếng khoan là kết quả của quá trình phát triển khoa học kỹ thuật, là một giải pháp có ích được nhiều gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh của Việt Nam sử dụng bởi 3 lợi ích cơ bản
Cung cấp nguồn nước hợp vệ sinh, đạt quy chuẩn chất lượng nước sinh hoạt QCVN 02:2009/BYT mà bộ y tế đã quy định, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Giúp người dùng bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật

Bảo vệ các vật dụng trong gia đình, tiết kiệm chi phí. Bởi nước khi được xử lý qua hệ thống lọc nước giếng khoan sẽ không lẫn kim loại nặng, không lẫn tạp chất nên các đồ dùng trong phòng tắm, trong nhà bếp không bị hiện tượng cáu cặn, ăn mòn, han gỉ như khi sử dụng nguồn nước giếng chưa qua xử lý.

5. Cấu tạo của hệ thống lọc nước giếng khoan

Hệ thống lọc nước giếng khoan được thiết kế thông thường sẽ gồm có 3 cột lọc tương ứng với 3 hệ thống chính.
Cột lọc nước số 1: Cột lọc kim loại nặng

Đây là cột lọc có nhiệm vụ loại bỏ đi các tạp chất có kích thước lớn xuất hiện trong nước giếng khoan, loại bỏ các kim loại nặng để bảo vệ tuổi thọ của hệ thống lọc. Với cấu trúc gồm 1 cột lọc và bên trong có chứa cát mangan, cát thạch anh. Trên đỉnh cột sẽ được gắn thêm hệ thống van lọc để tiến hành điều tiết nước từ ngoài vào cột lọc, điều tiết nước ở bên trong cột lọc và điều tiết nước từ trong cột lọc ra bên ngoài.

Chất liệu làm nên cột lọc nước giếng khoan số 1 này được lựa chọn phổ biến là cột composite.

Cũng có nhiều người lựa chọn cột inox nhưng chất liệu composite vẫn phổ biến hơn. Vì chất liệu này có giá rẻ, lại rất an toàn với sức khỏe của con người. Ngoài ra, cột Composite lại có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa tuyệt đối.

Mặc dù có cấu tạo đơn giản nhưng mà cột lọc số 1 có vai trò rất quan trọng trong cấu trúc kỹ thuật của cả hệ thống lọc nước giếng khoan đó nhé!
Nước sau khi được xử lý qua cột lọc số 1 sẽ được hệ thống bơm đưa tới cột lọc nước số 2

Cột lọc nước số 2: Cột lọc khử độc, màu, mùi

Cột lọc số 2 cũng giống như cột lọc số 1 được làm từ chất liệu composite hoặc inox. Nhưng đa phần lựa chọn chất liệu composite vì rẻ, an toàn, lại có khả năng chống ăn mòn, oxi hóa rất tốt.

Trong cột lọc số 2 chứa lớp than hoạt tính. Lớp than hoạt tính có cấu trúc lỗ rỗng, xốp nên có khả năng hấp thụ các chất độc hại, vi sinh vật nguy hiểm, các màu, mùi khó chịu ở trong nước. Đây là công đoạn rất quan trọng và không thể thiếu được trong quá trình xử lý nước giếng khoan.

Lớp than hoạt tính sẽ giúp loại bỏ các chất nguy hiểm, các độ tố ở trong nước và nước tiếp tục được đưa tới cột lọc số 3. Trên cột lọc số 3 cũng được trang bị hệ thống van lọc nước.

Van lọc này có thể là van cơ hoặc van tự động. Van cơ thì có giá thành rẻ nhưng lại cần phải sử dụng lực vật lý để điều chỉnh van khi tiến hành xục rửa vật liệu lọc bên trong cột lọc.

Còn van tự động thì có chi phí cao nhưng lại có khả năng vận hành tự động quá trình lọc, xục rửa vật liệu lọc. Cho nguồn nước sau lọc luôn ổn định về vị của nước.

Cột lọc số 3: Cột khử đá vôi và làm mềm nước

Đây là công đoạn giúp loại bỏ đá vôi và làm mềm nước giếng khoan. Với cấu tạo cũng gồm 1 cột lọc có chứa vật liệu lọc.

Vật liệu lọc nước ở đây là các hạt cation. Phương pháp xử lý nước ở đây là phương pháp trao đổi cation. Tại đây, sẽ loại trừ ion caxi, magie lẫn trong nước. Nhờ đó mà nước sẽ mềm hơn và tốt cho sức khỏe của người dùng hơn.

Sau khi nước đã được xử lý qua 3 cột lọc này thì sẽ được đưa tới hệ thống bể chứa để sử dụng trực tiếp làm nước sinh hoạt hoặc có thể để làm nước nguồn cung cấp cho hệ thống màng lọc nước RO để tạo ra nước tinh khiết phục vụ nhu cầu sử dụng trực tiếp ngay tại vòi hay để sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình tại các cơ sở sản xuất kinh doanh.

Như vậy là Vietnam Water đã cùng với các bạn tìm hiểu về 3 lợi ích của hệ thống lọc nước giếng khoan, cấu tạo của hệ thống máy lọc nước giếng khoan cũng như lý do vì sao chúng ta không nên sử dụng trực tiếp nguồn nước giếng khoan.

Bạn nhận thấy mình cần mua một chiếc máy lọc nước? Bạn muốn tìm kiếm một chiếc máy lọc nước giá rẻ để tiết kiệm chi phí?

Tuy nhiên, bạn vẫn đang trăn trở vì chưa biết nên chọn loại máy nào để vừa có giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

1.Có nên mua máy lọc nước giá rẻ không?

Tại các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc thì máy lọc nước đem xem là một thiết bị y tế không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Hiện nay, nhiều thương hiệu máy lọc nước cũng đã có mặt và phổ biến tại Việt Nam. Nhiều gia đình Việt bắt đầu quan tâm và sắm sửa cho mình một chiếc máy lọc nước để có thể chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Chúng ta không thể phủ nhận việc sử dụng máy lọc nước quan trọng như thế nào hiện nay.

Tuy nhiên, với sự đa dạng về thương hiệu, model,… từ những chiếc máy lọc nước giá trăm triệu cho đến những dòng máy lọc nước giá rẻ chỉ vài triệu đồng không khỏi khiến người tiêu dùng suy nghĩ. Thế thì, có nên mua máy lọc nước với mức giá rẻ cho gia đình không?

Hãy cẩn thận với các dòng máy có mức giá quá rẻ

✪ Thứ 1, tùy tài chính gia đình của bạn: Dĩ nhiên, bạn không thể mua một chiếc máy đắt tiền nếu kinh tế gia đình không cho phép. Vì vậy, việc nghĩ đến một chiếc máy lọc nước giá rẻ gia đình là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn


✪ Thứ 3, lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín là điều cực kỳ quan trọng. Hiện nay có nhiều thương hiệu máy lọc nước cung cấp sản phẩm tốt với mức giá vô cùng hợp lý để thích hợp với túi tiền của phần nhiều người Việt.

2.Máy lọc nước RO gia đình giá rẻ:

Máy lọc nước RO giá rẻ hiện đang được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt quan tâm. Bởi cớ, công nghệ RO đến từ Mỹ có màng lọc với khe hở chỉ 0.0001 micromet nên khả năng lọc được nhận định là hoàn hảo. Nước từ máy lọc RO được nhận định là tinh khiết nhất và rất thích hợp với đặc điểm nguồn nước của nước ta.

Dưới đây là một số gợi ý dành cho những gia đình đang quan tâm đến máy lọc nước giá rẻ công nghệ Nano:

Karofi là thương hiệu máy lọc nước của Việt Nam được nhận định rất cao về độ uy tín

✪ Thương hiệu Karofi:

Karofi là thương hiệu máy lọc nước của Việt Nam được nhận định rất cao về độ uy tín và chất lượng.

Một lý do giúp cho các sản phẩm máy lọc nước RO hiệu Karofi bán chạy tại Việt Nam chính là vì mức giá được rao bán thích hợp với túi tiền của phần nhiều người tiêu dùng. Vì được sản xuất tại Việt Nam nên chỉ từ 3 triệu là người dân đã có thể sở hữu được một chiếc máy lọc nước Karofi rồi.

Một số model tiêu biểu: SRO 6 lõi, KT 8 cấp lọc, KT70IQ,…

Daikio cũng là một thương hiệu máy lọc nước công nghệ RO có mức giá rẻ uy tín

✪ Thương hiệu Daikio:

Daikio cũng là một thương hiệu máy lọc nước công nghệ RO có mức giá rẻ mà các gia đình có thể cân nhắc lựa chọn. Đây cũng là thương hiệu máy lọc nước Việt Nam, sản xuất tại nước Việt có uy tín là máy lọc nước giá rẻ chất lượng hiện nay.

3.Máy lọc nước Nano gia đình giá rẻ:

Bên cạnh công nghệ RO thì công nghệ Nano cũng có mức độ phổ biến tương tự. Một ưu điểm lớn của máy lọc nước Nano đó chính là khả năng giữ lại được những khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe trong quá trình lọc. Vì lẽ đó mà không ít người dân Việt Nam đang quan tâm đến máy lọc nước Nano giá rẻ hiện nay.

Có thể nói, khi nhắc đến thương hiệu máy lọc nước Nano tiêu biểu thì không thể nào bỏ qua máy lọc nước Nano Geyser đến từ Nga. Với chất lượng đạt chuẩn nước uống trực tiếp được Bộ Y Tế công nhận, Nano Geyser được nhận định là sản phẩm chất lượng tốt, cao với giá tốt dành cho người Việt.

Không sử dụng điện, không có nước thải dư thừa, chất lượng nước đạt chuẩn và giữ được các vi khoáng mà cơ thể cần là những ưu điểm của máy lọc Nano Geyser.

Một điều đáng ngạc nhiên đó chính là chỉ từ 2.500.000 vnd là người dân có thể sở hữu ngay một chiếc máy lọc nước hiệu Geyser rồi. Thế nên Nano Geyser xứng đáng là máy lọc nước gia đình giá rẻ mà người dân không nên bỏ qua.

Rất nhiều người Việt Nam vì điều kiện kinh tế còn chưa được phát triển nên họ thường tìm đến để mua được những chiếc máy lọc nước giá rẻ để sử dụng và phục vụ cho nhu cầu của họ

Trong thời buổi bùng nổ khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, vấn đề một nguồn nước ở một khu vực nào đó bị ô nhiễm được nhiều người quan tâm. Hầu như những thông tin này được lan truyền khá nhanh chóng trên các phương tiện thông tin đại chúng khác.

Và ngay lập tức, các thiết bị lọc và xử lý nước được người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm những thông tin liên quan đến các dòng thiết bị này. Vậy mua máy lọc nước giá rẻ - nên mua hay không nên mua?
Có nên mua máy lọc nước giá rẻ không?

Nắm bắt được nhu cầu tâm lý ưa chuộng hàng giá rẻ của người tiêu dùng nên các cơ sở kinh doanh, sản xuất và xử lý nước đã tung ra thị trường hàng loạt các dòng máy lọc nước gia đình giá rẻ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Thế nhưng chất lượng của những thiết bị này ra sao và có những ảnh hưởng như thế nào tới người tiêu dùng thì không ai hề hay biết và xác định được.

Một thiết bị giá rẻ thường do rất nhiều yếu tố của chiếc máy lọc nước đó cấu thành, đối với các thiết bị lọc nước này thì nguyên vật liệu là một trong những yếu tố chủ yếu nhất để quyết định chật lượng và giá thành của thiết bị này.

Hầu như các cơ sở kinh doanh các thiết bị giá rẻ tương tự nhau đều sử dụng rất nhiều thủ thuật và mánh khóe để có thể giảm giá thành của thiết bị.

Chẳng hạn như có một số cơ sở sản xuất không giấy phép đã tiến hành giảm giá thành rất nhiều những thiết bị bằng cách nhập các linh phụ kiện có giá rẻ, chất lượng kém từ bên Trung Quốc về Việt Nam để lắp ráp rồi tung ra thị trường để bán với giá rất rẻ.

Nên mua máy lọc nước giá rẻ nhất ở đâu?

Khảo sát tại quanh thị thị trường hiện nay chúng ta có thể thấy rằng, trôi nổi trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lọc giá rẻ. Và thực tế chứng minh rằng, chất lượng luôn đi đôi với giá thành sản phẩm.

Dòng máy giá rẻ thường sử dụng với công nghệ lọc cũ, các lõi lọc kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến nguồn nước đầu ra không được đảm bảo, thậm chí còn ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người dùng.

Máy lọc nước sạch giúp việc sử dụng nước tại gia đình tiện lợi và an tâm hơn. Tuy nhiên, có nhiều hiểu lầm về máy lọc nước RO giá rẻ khiến “lợi bất cập hại”. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Cuộc sống bận rộn luôn cần tới những thiết bị gia dụng tiện ích, tiết kiệm thời gian lại vừa đảm bảo sức khỏe. Máy lọc nước sạch là một trong những thiết bị như thế.

Nói về máy lọc nước sinh hoạt không thể không nhắc tới máy lọc nước RO bởi sự ưu việt nó mang lại. Tuy nhiên, giá cả cũng là điều nhiều người băn khoăn. Như vậy liệu một chiếc máy lọc nước RO giá rẻ có giải quyết được lo lắng đó?

Máy lọc nước là thiết bị dùng để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn có hại trong nước nhằm mang lại nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp không cần đun sôi đồng thời phục vụ các nhu cầu sinh hoạt khác.

Không những thế, máy lọc nước sinh hoạt hiện đại còn giúp bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe mang tới nguồn nước ngon và ngọt hơn.

Các dòng máy lọc nước nấu ăn, máy lọc nước văn phòng, máy lọc nước không tủ, máy lọc nước âm tủ bếp...với nhiều mẫu mã, kích thước, dung tích đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có hai dòng máy lọc nước chính là máy lọc nước ro và máy lọc nước nano. Ngoài điểm chung đều là máy lọc nước sạch thích hợp sử dụng tại gia đình, thiết kế đẹp mắt, giá cả phải chăng thì mỗi dòng lại có những ưu nhược điểm riêng.

Máy lọc nước nano thường gồm các lớp như lọc thô chống cặn, các lớp xử lý kim loại nặng, các lớp nano vàng.

Nước từ bể chứa chảy qua các lớp lọc này, độc tố sẽ bị xử lý hoàn toàn. Máy lọc nước nano là dòng máy lọc nước không dùng điện, máy lọc nước không nước thải nên rất tiết kiệm nước và điện. Tuy nhiên, máy lọc nước nano không thể loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn và chất có hại, chỉ thích hợp với những loại nước đã qua xử lý trước đó.

Máy lọc nước RO là gì? Là dòng máy lọc sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược màng RO.

Hệ thống này dùng điện, có máy bơm, có bình áp và hệ lọc theo công suất 10- 15 lít/giờ. Hệ máy này sử dụng nhiều lõi lọc, từ 5 lõi lọc cho tới máy lọc nước 9 lõi, nhiều nhất là máy lọc nước 10 lõi.

Điểm đặc biệt vượt trội so với máy lọc nước nano là hệ thống này có thể dùng cho tất cả các nguồn nước như nước giếng khoan hay nước máy có nhiều cặn, vẩn đục.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, máy lọc nước RO hẳn không còn xa lạ với nhiều người.


Thay vật liệu lọc nước Được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước, Để tuổi thọ sử dụng máy lọc nước được bền lâu, bên cạnh việc bảo trì bảo dưỡng sản phẩm thường xuyên thì việc thay thế lõi lọc nước thường
© 2007 - 2022 http://thoivu.donghokieu.com
- Phone: +84-908-744-256